Bộ Công an: Ông Dương Công Minh không bị cấm xuất cảnh

STB Sacombank.
20:29 - 02/04/2024
Ông Dương Công Minh - Chủ tịch Sacombank.
Ông Dương Công Minh - Chủ tịch Sacombank.
0:00 / 0:00
0:00
Chiều 2/4 Bộ Công an phát đi thông cáo cho biết, đến thời điểm hiện tại, ông Dương Công Minh - Chủ tịch Ngân hàng Sacombank không nằm trong danh sách chú ý xuất nhập cảnh hoặc cấm xuất cảnh.

“Bộ Công an bác bỏ mọi thông tin sai sự thật nhằm phá hoại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động bình thường của hệ thống tài chính, ngân hàng. Mọi hành vi đưa tin sai sự thật sẽ bị phát hiện, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thông cáo của Bộ Công an nêu.

Trước đó, Ngân hàng Sacombank đã có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí về việc trang Facebook có tên "Thang Dang" đã nhiều lần đăng thông tin bịa đặt và vu khống lãnh đạo Sacombank.

Ngân hàng Sacombank khẳng định những thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Động thái của Sacombank diễn ra sau khi trang Facebook có tick xanh mang tên "Thang Dang" đăng tin về việc ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan – Chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Thịnh Phát và một số thông tin khác.

Ngân hàng Sacombank khẳng định thông tin nêu trên hoàn toàn bịa đặt và vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank, đồng thời cho biết Facebook mang tên "Thang Dang" đã nhiều lần đăng tin bịa đặt và vu khống lãnh đạo ngân hàng.

Tin liên quan

Đọc tiếp