30 doanh nghiệp Belarus sẽ tham dự gian hàng tại Vietnam Expo 2023

Triển lãm Belarus
22:44 - 29/11/2023
Ảnh minh họa: Gian hàng quốc gia Belarus tại Vietnam Expo 2022 ở Hà Nội. Ảnh: Quách Sơn - Mekong ASEAN
Ảnh minh họa: Gian hàng quốc gia Belarus tại Vietnam Expo 2022 ở Hà Nội. Ảnh: Quách Sơn - Mekong ASEAN
0:00 / 0:00
0:00
Gian hàng quốc gia Belarus tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2023 (Vietnam Expo) sẽ có sự tham dự của 30 doanh nghiệp đem đến trưng bày các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật, hóa dầu, nông nghiệp, thực phẩm…

Vietnam Expo lần thứ 21 tại TP HCM sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/12 tới với quy mô 1.600 gian hàng của 1.200 đơn vị triển lãm đại diện cho 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội chợ năm nay trưng bày các loại sản phẩm thuộc 5 lĩnh vực gồm ngũ kim, dụng cụ cầm tay; công nghệ làm vườn, trang trí cảnh quan; thang máy, linh phụ kiện; thể thao, xe đạp và khu gian hàng quốc tế.

Trong đó, các khu gian hàng quốc tế luôn là tâm điểm chú ý tại Vietnam Expo. Hội chợ lần này sẽ có các khu gian hàng quốc gia đại diện cho Trung Quốc, Hàn Quốc, Belarus, Ấn Độ và gian hàng của Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) hỗ trợ. Mỗi quốc gia sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, bổ sung thêm góc nhìn toàn cầu độc đáo cho sự kiện.

Tại Vietnam Expo 2023, gian hàng quốc gia của Belarus sẽ có sự tham gia đông đảo của 30 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Belarus sẽ trưng bày sự đa dạng hàng hóa và dịch vụ thuộc các ngành công nghiệp kỹ thuật, hóa dầu, kỹ thuật điện, nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống, phát triển khoa học và kỹ thuật, giáo dục và tiếp thị.

Khách tham quan và các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá nhiều sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến và chất lượng đại diện cho nền sản xuất công nghiệp và tiêu dùng của Belarus. Khách tham quan cũng có thể thưởng thức, cảm nhận hương vị của thực phẩm và đồ uống Belarus.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giao thương trực tiếp, triển lãm sẽ diễn ra các sự kiện chuyên ngành nhằm nâng cao trải nghiệm, cung cấp kiến thức cho các đơn vị tham gia và khách tham quan như tour tham quan khu công nghiệp, workshop DIY, hội thảo, hội nghị và các cuộc thi.

Trong đó, phái đoàn Belarus sẽ tổ chức diễn đàn Belarus - Việt Nam vào sáng ngày 7/12, tại Trung tâm Triển lãm SECC, để trình bày về tiềm năng thương mại và kinh tế của các ngành sản xuất chủ lực. Ban tổ chức cũng sắp xếp phần giao thương kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam - Belarus ngay sau phần thuyết trình.

Tin liên quan

Đọc tiếp